หน้าแรก About Us Service How to buy Article Webboard FAQ Contact Us

เกี่ยวกับเรา

เราคือผู้ผลิต และจำหน่ายเครื่องประดับเพชร ด้วยตัวเรือนทอง ทองขาว และ แพลตินั่ม ด้วยช่างฝีมือที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ในวงการการผลิตเครื่......

อ่านต่อ

บริการของเรา

บริการต่างๆของร้านเรา มีดังต่อไปนี้ครับ ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับเพชร ตามแบบแคตาล็อกในเว็บของเรา โดยที่ท่านสามารถเลือกชนิดของทองและคุ......

อ่านต่อ

เงื่อนไขการรับประกัน

สินค้าทุกชิ้นที่เราผลิต จะถูกส่งมอบให้ลูกค้าพร้อมใบรับประกันและการรับประกันสินค้าทุกชิ้นครับ ในใบรับประกัน เราจะเขียนรายละเอียดของสินค้า พร้อมเงื่อนไ......

อ่านต่อ

เปรียบเทียบ ราคาและคุณภาพ

เราเป็นผู้ผลิตสินค้าโดยตรง และซื้อเพชรโดยตรงจาก dealer รายใหญ่ นอกจากนั้น เรายังมีทีมช่างของเราเอง ตั้งแต่ขึ้นแบบชิ้นงาน, ขัด-แต่ง, ฝัง, ชุบ ทำ......

อ่านต่อ

วิธีอ่าน Spec เพชร

เพชร เป็นหินที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เกิดจากอัดตัวของคาร์บอนที่อุณภูมิและแรงดันมหาศาล เป็นเวลานับพันล้านปี เพชรจึงเป็นอัญมณีที่มีราคาแพงมาก มีค......

อ่านต่อ

ทองคำ , ทองขาว , ทองเค ต่างกันอย่างไร

ถ้าพูดถึงทองคำ ทุกๆท่านคงรู้จักกันดีว่าเป็นโลหะที่มีค่าชนิดหนึ่ง และเป็นโลหะที่นิยมเอามาทำเป็นเครื่องประดับกันอย่างแพร่หลาย แต่บางท่านอาจจะยั......

อ่านต่อ

Tip : การดูแล และทำความสะอาดเครื่องประดับของท่าน

สำหรับการดูแลรักษาเครื่องประดับเพชร เมื่อท่านสวมใส่เครื่องประดับเพชรไปซักระยะหนึ่ง เพชรจะหมองลง เนื่องจากสิ่งสกปรกอาจจะติดตามซอกต่างๆ ท่านสามารถทำคว......

อ่านต่อ
 
  
view