หน้าแรกAbout UsServiceHow to buyArticleWebboardFAQContact Us

เกี่ยวกับเรา

เราคือผู้ผลิต และจำหน่ายเครื่องประดับเพชร ด้วยตัวเรือนทอง ทองขาว และ แพลตินั่ม ด้วยช่างฝีมือที่มีคุณภาพ และมีประสบการณ์ในวงการการผลิตเครื่......

อ่านต่อ

บริการของเรา

บริการต่างๆของร้านเรา มีดังต่อไปนี้ครับ ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับเพชร ตามแบบแคตาล็อกในเว็บของเรา โดยที่ท่านสามารถเลือกชนิดของทองและคุ......

อ่านต่อ

เงื่อนไขการรับประกัน

สินค้าทุกชิ้นที่เราผลิต จะถูกส่งมอบให้ลูกค้าพร้อมใบรับประกันและการรับประกันสินค้าทุกชิ้นครับ ในใบรับประกัน เราจะเขียนรายละเอียดของสินค้า พร้อมเงื่อนไ......

อ่านต่อ

เปรียบเทียบ ราคาและคุณภาพ

เราเป็นผู้ผลิตสินค้าโดยตรง และซื้อเพชรโดยตรงจาก dealer รายใหญ่ นอกจากนั้น เรายังมีทีมช่างของเราเอง ตั้งแต่ขึ้นแบบชิ้นงาน, ขัด-แต่ง, ฝัง, ชุบ ทำ......

อ่านต่อ

วิธีอ่าน Spec เพชร

เพชร เป็นหินที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เกิดจากอัดตัวของคาร์บอนที่อุณภูมิและแรงดันมหาศาล เป็นเวลานับพันล้านปี เพชรจึงเป็นอัญมณีที่มีราคาแพงมาก มีค......

อ่านต่อ

ทองคำ , ทองขาว , ทองเค ต่างกันอย่างไร

ถ้าพูดถึงทองคำ ทุกๆท่านคงรู้จักกันดีว่าเป็นโลหะที่มีค่าชนิดหนึ่ง และเป็นโลหะที่นิยมเอามาทำเป็นเครื่องประดับกันอย่างแพร่หลาย แต่บางท่านอาจจะยั......

อ่านต่อ

Tip : การดูแล และทำความสะอาดเครื่องประดับของท่าน

สำหรับการดูแลรักษาเครื่องประดับเพชร เมื่อท่านสวมใส่เครื่องประดับเพชรไปซักระยะหนึ่ง เพชรจะหมองลง เนื่องจากสิ่งสกปรกอาจจะติดตามซอกต่างๆ ท่านสามารถทำคว......

อ่านต่อ
 
  
view